Why Love Andaman?

ทำไมต้องไปกับ LOVE ANDAMAN

สิ่งที่ต้องเตรียม

ชุดว่ายน้ำและเครื่องใช้ส่วนตัว แม้ไม่จำเป็นว่าต้องใส่ชุดว่ายน้ำอย่างครบชุดเป็นทางการเหมือนลงสระ แต่เราขอแนะนำให้ท่าน เตรียมชุดที่พร้อมลงน้ำ เนื้อผ้าไม่หนัก รวมถึงอุปกรณ์การอาบน้ำ อาทิเช่น แชมพูและสบู่มาด้วย ส่วนหน้ากากกันน้ำ (Snorkel) ตีนกบ (Fin) และเสื้อชูชีพ (Life Jacket) ทางเรามีจัดเตรียมให้ค่ะ แต่ถ้าท่านใดไม่มีเวลาเตรียมชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะสามารถเลือกสั่งได้ใน Online Shop ของเราเลยจ้า http://www.loveandamanshop.com

กล้องถ่ายรูป

มาชมความงามของทะเลอันดามันกันทั้งที คงน่าเสียดายหากไม่ได้บันทึกภาพสวยๆเก็บกลับไป แต่เราขอเตือนให้ดูแลรักษากล้องของท่านเป็นอย่างดี เพราะทรายที่นี่นอกจากจะขาวแล้วยังละเอียดมากจนอาจเข้าไปฝังตัวอยู่ในเลนส์ทำอันตรายต่อกล้องของท่านได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์กันแดดและแว่นกันแดด

เพราะแสงแดดจ้าอันแรงกล้ากับหาดทรายสีขาวสะท้อนแสง ทำให้แขกที่มาเที่ยวเกาะเดินตาหยีกันเป็นแถว แว่นกันแดดจึงจำเป็นอย่างยิ่งหากท่านไม่ต้องการชมทัศนียภาพสวยงามพลางหรี่ตาไป ในขณะที่ครีมหรือผลิตภัณฑ์กันแดดก็เป็นสิ่งจำเป็นถ้าท่านไม่อยากให้ผิวไหม้ดำไปเสียก่อน แล้วเดี๋ยวจะเล่นน้ำทะเลไม่สนุกเอา

เสื้อผ้าสีสันสดใส

หากใครนิยมถ่ายรูปคู่กับทิวทัศน์สวยๆ อย่าลืมนำเสื้อผ้าและพร็อพสีสดมาถ่ายคู่กับหาดทรายขาวและทะเลสีครามกันด้วย รับรองว่าภาพที่ได้ จะสวยน่าประทับใจจนเพื่อนๆพากันอิจฉาเลยละ

ถุงขยะหรือกระเป๋าผ้า

เพราะในการท่องเที่ยวทุกครั้งนักท่องเที่ยวมักใช้ของต่างๆ เช่น กระดาษชำระ กระดาษซับมัน ถุงขนม ถุงพลาสติก อันจะก่อให้เกิดกองขยะกองโตได้ เราจึงแนะนำให้ทุกคนพกถุงขยะหรือกระเป๋าผ้ามาใส่สิ่งของเหล่านี้เก็บกลับไปด้วย เพื่อให้หาดทรายและทะเลของเรายังคงสวยใส ขาวสะอาดน่าเที่ยวตราบนานเท่านาน

Voucher

เตรียมมาหมดแต่ดันลืมเอา Voucher มาซะงั้น อันนี้รบกวนให้คนรอบข้างช่วยเตือนกันด้วย เพราะไม่งั้นอดไปหาดสวยทรายขาวแน่ๆ ท่องไว้ให้ขึ้นใจกันเลย

กายกับใจ

อันนี้สำคัญสุด เตรียมตัวเตรียมใจมาพบกับประสบการณ์สุดสนุกที่เราLove Andamanจัดให้ และอย่าลืมตรวจทุกอย่างอีกครั้ง ถ้าครบแล้วก็ออกเดินทางมาผจญภัยกับเราได้เลย